Khi con gái đang cần mẫu để học trang điểm thì ông bố này sẵn sàng xung phong cho con mượn gương mặt để tô vẽ. Người đàn ông chiều chuộng con nhất mạng xã hội là đây rồi!

Một video Tiktok siêu đáng yêu của 2 bố con nhà nọ đang nhận về hàng ngàn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, người bố đã xung phong cho con gái mượn khuôn mặt để học trang điểm. Dù không biết con gái tô vẽ gì trên mặt nhưng ông bố này tỏ vẻ rất hợp tác và khá…căng thẳng chờ đợi kết quả. Cư dân mạng đã cười ngất khi nhìn thấy biểu cảm siêu hài hước của ông bố khi được con gái chăm chuốt sắc đẹp.

Ông bố xung phong làm người mẫu cho con gái học make up siêu cưng.

Biểu cảm vừa nghiêm túc, vừa căng thẳng của ông bố khiến cư dân mạng cười xỉu.Nhờ khả năng make-up “thần sầu” của con gái cưng, ông bố này đã được hóa thân thành nhân vật Phật Tổ Như Lai trong phim “Tây Du Ký”.

Cô bé khá “chuyên nghiệp” khi kẻ lông mày, tô son, tô màu mắt rất đậm, điểm nhấn cho layout này phải kể đến dấu chấm đỏ ngay giữa trán siêu tấu hài. Khi soi mình trong gương, ông bố đã bật cười ngay tức khắc vì quá…bất lực cho tài nghệ của con gái cưng.

Ông bố tự soi mình trong gương!

…Và bật cười ngay và luôn sau khi thấy thành quả.

“7 phần chiều chuộng, 3 phần bất lực” vì con gái cưng.

Ông bố hóa thành Phật tổ qua tài nghệ trang điểm của con gái siêu hài.

Hiện tại, video Tiktok này đã nhận về hơn 80K thả tim và vài chục ngàn lượt bình luận. Cư dân mạng đồng loạt khen 2 bố con đáng yêu hết nấc. Đúng là không ai chiều chuộng con gái qua bố, cơ mà, “7 phần chiều chuộng, 3 phần bất lực” là đây chứ đâu!

Theo: https://sohuutritue.net.vn/cung-xiu-hinh-anh-ong-bo-lam-mau-make-up-cho-con-gai-7-phan-chieu-chuong-3-phan-bat-luc-la-day-d134667.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây